Home / Làm đẹp / 5 kiểu tóc đẹp mùa thu đông 2015 phong cách Hàn Quốc

5 kiểu tóc đẹp mùa thu đông 2015 phong cách Hàn Quốc

5 kiểu tóc đẹp mùa thu đông 2015 phong cách Hàn Quốc sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho chị em khi đang vào mùa “dở mưa dở nắng”. Những kiểu tóc búi cao, buộc đuôi ngựa hay những kiểu tóc tết ấn tượng sẽ rất phù hợp với mùa thu đông 2015 năm nay.

Tự tạo 6 kiểu tóc đẹp mùa thu khiến chàng bất ngờ / Khám phá kiểu tóc đẹp Hàn Quốc phong cách Korean Look

Sau đây xin mời chị em tham khảo 5 kiểu tóc đẹp hợp với mùa thu đông 2015 năm nay nhé!

1. Kiểu tóc búi đẹp năng động khỏe khoắn

Tóc búi rất tiện lợi và thoải mái nhất. Kiểu tóc này mang lại nắng không đổ mồ hôi, mưa không ướt tóc. Búi tóc vừa xinh vừa duyên dáng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết là lựa chọn phù hợp nhất với những ngày thời tiết thất thường. Tóc búi cũng rất dễ kết hợp trang phục. Bạn có thể thoải mái chọn style điệu đà, dịu dàng hay thể thao, khỏe khoắn và biến tấu một chút với tóc búi để có được phong cách hoàn hảo nhất.

các kiểu tóc đẹp mùa thu, các kiểu tóc đẹp Hàn Quốc, kiểu tóc búi đẹp

các kiểu tóc đẹp mùa thu, các kiểu tóc đẹp Hàn Quốc, kiểu tóc búi đẹp

các kiểu tóc đẹp mùa thu, các kiểu tóc đẹp Hàn Quốc, kiểu tóc búi đẹp

các kiểu tóc đẹp mùa thu, các kiểu tóc đẹp Hàn Quốc, kiểu tóc búi đẹp

2. Kiểu tóc tết đuôi cá đẹp gọn gàng

Tóc tết đuôi cá với đuôi nhỏ dài đẹp phù hợp với tiết mùa mưa, tóc tết gọn gàng sẽ không phải lo lắng ướt tóc vào những ngày mưa mà đặc biệt trời nắng cũng rất hợp với kiểu tóc này khi bạn nới lỏng các múi tết. Kiểu tóc này đơn giản dễ tạo kiểu, chú ý là kiểu tóc tết đuôi cá chỉ phù hợp với mái tóc dài nhé!

các kiểu tóc đẹp mùa thu, các kiểu tóc đẹp Hàn Quốc, kiểu tóc tết đuôi cá đẹp

các kiểu tóc đẹp mùa thu, các kiểu tóc đẹp Hàn Quốc, kiểu tóc tết đuôi cá đẹp

3. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa rối bồng bềnh

Chính sự không gọn gàng, chải chuốt, vài sợi tóc buông lơi ôm lấy khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp cho kiểu tóc buôi ngựa rối. Thậm chí bạn không cần tới lược để tạo kiểu tóc này. Chỉ cần dùng tay kéo tóc về phía đỉnh đầu và buộc lại. Kiểu tóc này sẽ rất hữu ích nếu bạn bất chợt gặp cơn mưa lớn khi đang xóa tóc bồng bềnh.

v

v

4. Kiểu tóc buộc thấp lệch bên cá tính

Nếu quá lười để tạo kiểu hoặc tóc đã mất đi độ phồng thì bạn hãy buộc đuôi ngựa thấp lệch bên. Đôi khi cái đẹp xuất phát từ sự đơn giản. Bạn không cần phải thao tác gì nhiều, chỉ cần vuốt hết tóc về một bên và buộc đuôi ngựa thấp.

v

v

Trên đầy là 5 kiểu tóc đẹp Hàn Quốc thời trang đang hot mùa thu đông 2015 – 2016. Với cái tiết trời dở nắng dở mưa sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm đẹp của mình. Với những kiểu tóc đẹp hợp thời trang sẽ là xu hướng của mọi người khi thời tiết thay đổi. Chúc các cô nàng sẽ có 1 mái tóc đẹp và luôn ủng hộ thoitrangplus chúng tôi nhé.

About admin

Check Also

Tăng cân sau Tết không là nỗi lo với 10 bí kíp sau đây

Với những cô nàng mập mạp việc ăn uống trong những ngày tết là một …