Home / Ăn ngon / [Hà Nội] Quán cơm nhắng nướng lạ miệng kế bên Chợ Hôm

[Hà Nội] Quán cơm nhắng nướng lạ miệng kế bên Chợ Hôm

(Quán ngon Hà Nội) Món cơm nghe tên vui vui mà khách lần đầu tiên thưởng thức cũng dễ hài lòng.

[Hà Nội] Cơm tấm Sài Gòn 40k ngon bất ngờ ở Tạ Quang Bửu
Cơm niêu Singapore – món ngoại đang hot ở Hà Nội

cơm nhắng nướng
Thời gian gần đây, nếu đi ngang qua Chợ Hôm (đường Trần Xuân Soạn, Hà Nội), người ta dễ dàng chú ý đến một tiệm cơm mới mở, nằm sát cạnh chợ, có cái tên vui vui – Cơm Nhắng Nướng. Không gian quán nổi bật, lịch sự theo phong cách Hà Nội xưa với tường gạch thô, bàn ghế gỗ, đèn trần vàng ấm… Tiệm cơm này hợp với dân công sở và khách gia đình.
cơm Nhắng Nướng
Mới mở nên nhân viên rất đon đả. Khách sẽ nhanh chóng được giới thiệu thực đơn các món cơm chính. Tất cả có mức giá khoảng 55.000-70.000 đồng một suất. Đĩa ăn, bát canh, đũa, thìa đều chỉn chu, đồng bộ, dễ khiến khách có cảm tình. Cơm Nhắng Nướng có lẽ nhiều khách gọi nhất bởi trùng với tên tiệm và nhờ lời giới thiệu “đó là món đặc trưng của nhà hàng”.
cơm Nhắng Nướng
“Thịt nhắng” là thịt heo được tẩm ướp rồi nướng lên cháy cạnh. Phải chấm điểm cao cho món này bởi thứ nước sốt thơm mà đậm đà, thịt heo chế biến khéo – nạc nhưng giòn chứ không bở bã, lại thấm gia vị tẩm ướp.
cơm Nhắng Nướng
Ngoài cơm trắng thông thường, tiệm có món cơm vàng rộm, hơi giống với kiểu cơm gà Hội An. Nếu muốn thưởng thức loại cơm này, bạn phải yêu cầu rõ với nhân viên, bởi điểm trừ là đôi khi, nhà hàng phục vụ tùy hứng, cùng một thực đơn nhưng hôm cơm trắng, lúc cơm vàng, không nhất quán.
cơm Nhắng Nướng
Mỗi suất cơm luôn được kèm rau củ muối, xào..
cơm Nhắng Nướng Chợ Hôm
… bát canh nhỏ cho đỡ khô khan.
cơm Nhắng Nướng chợ Hôm
Tuy nhiên, theo đánh giá đánh giá chủ quan của một số khách, các món khác như cơm sườn, cơm gà… của nhà hàng này không đặc biệt, hương vị chế biến chưa thuyết phục mà lại thiếu đầy đặn. Bởi vậy, đến đây, bạn chỉ nên chọn cơm nhắng nướng – món cơm đáng được chấm điểm 8-9.

Theo Hoàng Nhi / Zing News

About admin

Check Also

cơm niêu Singapore Hà Nội, nhà hàng Konizo, cơm niêu Konizo

Nhà hàng cơm niêu Singapore Konizo khuyến mãi khủng nhân ngày “vô đối”

Nhà hàng cơm niêu Singapore Konizo khuyến mãi khủng 1 ngày duy nhất nhân ngày …