Home / Bà bầu / “Mang bầu là một điều tồi tệ nhất” – cô Kim “siêu vòng ba” than vãn

“Mang bầu là một điều tồi tệ nhất” – cô Kim “siêu vòng ba” than vãn

Ngôi sao với vòng 3 bốc lửa – Kim siêu vòng ba đã gây tranh cãi khi cho biết cô chẳng hứng thú gì với chuyện mang bầu, thậm chí còn bực bội.

Hạt mắc ca – thần dược cho bà bầu / Son môi cho bà bầu và cách sửa dụng sao cho an toàn

Nổi tiếng là một ngôi sao thẳng thắn và thích gây chú ý, mới đây, Kim Kardashian đã chia sẻ những cảm xúc thật của mình về chuyện mang bầu với người hâm mộ. “Tôi sẽ nói thật là: Đối với tôi, việc mang bầu là một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất của cuộc đời”, ngôi sao 34 tuổi viết trên trang KimKardashianWest.com với nỗ lực thu hút người hâm mộ tìm đến trang web của mình.

Kim siêu vòng ba mang thai
Ngôi sao với vòng 3 bốc lửa gây tranh cãi khi cho biết cô chẳng hứng thú gì với chuyện mang thai, thậm chí còn bực bội.

Trong bài chia sẻ, cô nàng lắm chiêu tiếp tục công kích dư luận với như câu nói như: “bạn chẳng thể hiểu nổi vì sao cơ thể mình ngày càng phát tướng và chẳng mặc vừa bất cứ thứ gì” hay “mang thai thật quá kinh tởm, không ai nói cho phụ nữ biết phải chuẩn bị tinh thần như thế nào. Bạn có biết cơ bản bạn cần phải “đóng bỉm” suốt 2 tháng sau đó? Thật quá “sexy”.”

cô Kim siêu vòng ba
Kim cho biết, cô phải đối mặt với nhiều rắc rối khi mang thai và đó là lý do cô không thích khoảng thời gian này

Kim thừa nhận rằng việc mang thai rất “chán” và tuy không thể nói rõ chính xác lý do vì sao bản thân ghét mang thai nhưng người đẹp còn bổ sung thêm vài yếu tố như cơ thể thường xuyên đau nhức và sưng phù.

Tuy nhiên, để kết thúc bài viết của mình, Kim để lại một dòng văn vô cùng tích cực, đại ý rằng, tất nhiên tất cả các cuộc đấu tranh đều “có giá của nó”, nhất là khi bạn có được một thiên thần xinh đẹp. Ngôi sao cũng tiết lộ cô mong muốn có một em bé thứ hai, một bé trai trong tháng 12 tới đây.

cô Kim siêu vòng ba
Sau sinh, Kim đang nỗ lực lấy lại vóc dáng gợi cảm trước đây
cô Kim siêu vòng ba
Ngôi sao cũng tiết lộ cô mong muốn có một em bé thứ hai, một bé trai trong tháng 12 tới đây.

Bài viết của Kim gây tranh cãi nhỏ trong dư luận, nhiều người cho rằng người đẹp “siêu vòng 3” chỉ đang cố thu hút sự chú ý.

Theo Anh Minh (Dailymail) (Khám Phá)

About admin

Check Also

nude bà bầu, ảnh bà bầu khỏa thân nude, ảnh khỏa thân bà bầu, bà bầu nude,

Ảnh bà bầu nude trên bìa báo của 13 bà bầu hot nhất thế giới

Đây là bộ ảnh bà bầu nude khỏa thân xuất hiện ngay trên bìa các …