Home / Ăn ngon / Mì vằn thắn ngon chỉ 30.000 đồng ở phố Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội

Mì vằn thắn ngon chỉ 30.000 đồng ở phố Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội

(Quán ngon Hà Nội) Mì vằn thắn ở đây có giá 30.000 đồng một bát, cũng giống như mọi quán là có sủi cảo, xá xíu, hành hẹ, bóng, gan nhưng không có trứng luộc và há cảo rán.

mì vằn thắn phùng gia huỳnh thúc kháng
Quán tên Phùng Gia, nằm trong một con ngõ trên phố Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội). Quán mới mở nên mọi thứ đều sạch sẽ, tinh tươm, anh chủ nhiệt tình, cởi mở. Dù nằm lẩn khuất trong ngõ, đây vẫn là khu công sở với lượng khách văn phòng lớn nên tiệm sớm đắt hàng. Đến quán sau 13h, cơ hội thưởng thức món mì vằn thắn biến tấu rất mong manh.
mì vằn thắn Phùng Gia Huỳnh Thúc Khánh, quán ngon Hà Nội
Mì ở đây có giá 30.000 đồng một bát, về cơ bản cũng giống như mọi quán là có sủi cảo, xá xíu, hành hẹ, bóng, gan nhưng không có trứng luộc và há cảo chiên.
mì vằn thắn Phùng Gia Huỳnh Thúc Khánh, quán ngon Hà Nội
Mì thường là loại mì trứng thân tròn, sợi nhỏ quen thuộc mà mọi tiệm đều bán. Còn món mì tươi được chủ tiệm quảng cáo là loại “tự làm, tươi mới mỗi ngày” với sợi mì dẹt, nhưng ngả màu vàng.
mì vằn thắn Phùng Gia Huỳnh Thúc Khánh, quán ngon Hà Nội
Sợi mì vằn thắn biến tấu được lòng khá nhiều khách. Đa số mọi người khen rằng mì tươi của quán ăn dễ vào và không bị đầy như mì trứng thông thường. Tuy nhiên cũng có người không hợp gu, cho rằng loại mì này còn thiếu độ bùi.
mì vằn thắn Phùng Gia Huỳnh Thúc Khánh, quán ngon Hà Nội
Điều khác biệt nữa, món ăn có thêm những miếng lạp xưởng Lạng Sơn. Loại lạp xưởng béo ngậy, đậm đà, dai dai này rất hợp với mì vằn thắn, tạo cảm giác ngon, lạ miệng cho khách. Độ thơm và đậm đà của nước canh, khiến khách muốn xì xụp đến những thìa cuối cùng. Sủi cảo chỉ đạt điểm trung bình, nhưng dễ ăn vì viên nhỏ xinh, vừa miếng. Điểm trừ là tô mì còn ít, chỉ hợp lý cho bữa sáng.
phở chua Lạng Sơn, quán ngon Hà Nội
Ngoài mì vằn thắn quán còn có phở chua Lạng Sơn, cũng là món ít gặp ở Hà Nội.
phở chua Lạng Sơn, phở chua, quán ngon Hà Nội
Phở chua nhìn qua khá bắt mắt, là món thuộc dòng đồ trộn, có thịt xíu, lạp xưởng xứ Lạng, rau sống, lạc và ít sợi mì trứng chiên giòn.
phở chua Lạng Sơn, quán ngon Hà Nội
Phở chua cũng có giá 30.000 đồng một bát, tuy nhiên món này không được đánh giá cao. Nước trộn không có hương vị đặc trưng, chưa tạo được ấn tượng với khách.

Theo Hoàng Nhi / Zing News

Mì vằn thắn Phùng Gia

30.000 VND
Mì vằn thắn Phùng Gia
9.1

Vị trí

9/10

  Chất lượng

  9/10

   Giá

   10/10

    Pros

    Cons

    About admin

    Check Also

    cơm niêu Singapore Hà Nội, nhà hàng Konizo, cơm niêu Konizo

    Nhà hàng cơm niêu Singapore Konizo khuyến mãi khủng nhân ngày “vô đối”

    Nhà hàng cơm niêu Singapore Konizo khuyến mãi khủng 1 ngày duy nhất nhân ngày …